Các bước dưỡng da của phụ nữ Hàn| mỹ phẩm Sakura

Chắc hẳn có bạn đã từng thắc mắc tại sao con gái Hàn lại luôn trẻ đẹp với thời gian? Liệu rằng họ có bí quyết nào chăng? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách dưỡng da của phụ nữ Hàn

Bước đầu tiên là tẩy trang và rửa mặt

mỹ phẩm Sakura

Đầu tiên họ sẽ dùng dầu /kem/nước tẩy trang để lấy đi hết lớp trang điểm sau đó dùng sữa rửa mặt để rửa lại cho sạch Có 1 bước cleansing không phải làm hàng ngày, nhưng nên làm mỗi tuần 1 lần, đó là tẩy tế bào chết.

Bài viết liên quan:

Tiếp theo sẽ là sử dụng nước hoa hồng

mỹ phẩm Sakura

Sau khi rửa mặt, chị em cần cân bằng lại độ pH của da, và Toner (Nước Hoa Hồng) sẽ đảm nhận chức năng đó. Toner của các hãng mỹ phẩm Âu Mỹ thường kiêm cả công dụng làm sạch nên thường chứa cồn. Nhưng toner của Hàn thường dịu nhẹ và alcohol-free (không cồn), vì phụ nữ Hàn đã double cleanse rất kỹ lưỡng trước đó rồi. Độ pH của da được cân bằng sẽ giúp chống nhiễm khuẩn và giúp các sản phẩm dưỡng da sau đó hoạt động hiệu quả hơn.

Cuối cùng là tẩy da bằng AHA/BHA

Đây là một khái niệm khá mới mẻ. Nó khá phổ biến ở các nước Âu Mỹ nhưng trong 1-2 năm trở lại đây đang dần trở nên thịnh hành tại Hàn.Nói nôm na thì tẩy da chết vật lý chỉ giúp lấy đi phần da chết trên bề mặt da, còn tẩy da chết hóa học làm phân hủy chất keo liên kết giữa các tế bào chết nằm sâu bên dưới, khiến chúng bị bong ra khỏi da. Chị em nào mà vẫn chưa thạo các bước dưỡng da cơ bản thì chưa cần phải quan tâm tới AHA/BHA vội đâu vì bước này hơi nâng cao rồi, nếu chị em đã thuần thục các bước dưỡng cơ bản thì mới nên tìm hiểu nhé.

Trên đây là toàn bộ các bước dưỡng da của chị em phụ nữ Hàn. Chúc các bạn áp dụng thành công có được làn da mà mình mong muốn.

Xem thêm : Cùng chuyên gia Sakura tìm hiểu các thực phẩm có hại cho trí não

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s